Nhà

G.SBPaint Tools Co.,Ltd. Nhà máy Tour

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  G.SBPaint Tools Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  nhà máy của chúng tôi

   

  G.SBPaint Tools Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  G.SBPaint Tools Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  G.SBPaint Tools Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  G.SBPaint Tools Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

  G.SBPaint Tools Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 • OEM/ODM

  Quy trình G.SB OEM cung cấp quá trình sản xuất, lắp ráp và đóng gói thành phẩm, các dịch vụ chuẩn bị trước và giao hàng tốc độ cao để bắt đầu thương hiệu của riêng bạn.Là một đối tác lâu đời trong ngành phun sơn, chúng tôi đã phát triển một kinh nghiệm phong phú trong khi thực hiện các ứng dụng sản phẩm tương đối.Ví dụ: chúng tôi thừa nhận các xu hướng và nhu cầu ít nhất của một số thị trường.Do đó, chúng tôi tiến lên theo xu hướng hiện tại và cung cấp dịch vụ thông qua quy trình OEM của chúng tôi.Và có khả năng giao hàng nhanh chóng và khả năng cung cấp ổn định để duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

  Trong thị trường ngày nay đòi hỏi tốc độ và tính linh hoạt, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm bạn đang nhận được là độc quyền, bền, đáng tin cậy vì nó đại diện cho giá trị của chính bạn.Chúng tôi tạo ra sự nhất quán trong quá trình OEM của mình.Sau đây là quy trình OEM của chúng tôi:

   

  1650699374(1).png

  • Tham vấn
   Xác nhận thông tin liên lạc trước khi khách hàng đặt hàng, đánh giá tính khả thi của việc tùy biến sản phẩm.Và chính thức nhận đơn hàng.

  • Sản lượng
   Chất lượng ổn định và chú trọng đến độ an toàn của sản phẩm.

  • Vận chuyển
   Cung cấp dịch vụ giao hàng trong nước và quốc tế nhanh chóng và dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy.

   

  Năng lực sản xuất

  Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn mà còn cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và OEM cho khách hàng, tất cả các quy trình sản xuất được tổ chức tốt với kinh nghiệm dày dặn.Là thương hiệu hàng đầu về thiết bị phun sơn chuyên nghiệp, G.SB đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành phun sơn và không ngừng tiếp thu kiến ​​thức mới để chế tạo ra những sản phẩm dụng cụ sơn tốt.

  Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp khác nhau trên toàn thế giới.Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như súng phun sơn HVLP, giải pháp trang trí tòa nhà và dụng cụ sơn, giải pháp công nghiệp, v.v. ở Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Trung Đông và các khu vực khác.Với nền tảng công nghệ rộng và nhiều thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi tự tin tạo ra giải pháp cạnh tranh trong thời gian chu kỳ ngắn phù hợp với các yêu cầu cụ thể bao gồm các loại ứng dụng và phạm vi công suất khác nhau.

   

  Quản lý chất lượng

  Có trụ sở tại Trung Quốc, G.SB cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng.Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh quản lý chất lượng để đảm bảo an toàn và độ tin cậy cho sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi cởi mở để biết tất cả các yêu cầu của khách hàng và chúng tôi sẵn sàng đưa tất cả các nhu cầu của khách hàng vào các gói dịch vụ của chúng tôi để mở rộng phạm vi kinh doanh nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng.

  Từ sản xuất, thử nghiệm và đóng gói.Toàn bộ quy trình sản xuất dụng cụ sơn đã trải qua quá trình giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản xuất của từng mắt xích.Kỹ thuật kiểm soát chất lượng được thực hiện trong quá trình xây dựng thực tế của mỗi sản phẩm được giao, nó là trọng tâm của sự thành công của chúng tôi và khách hàng, nó được tích hợp vào từng bước thực hiện đơn hàng, kiểm soát chất lượng tốt giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm tốt hơn.

  Là nhà sản xuất dụng cụ sơn, G.SB cam kết hoạt động trong ngành công nghiệp phun sơn.G.SB đã nhận ra rằng mối quan hệ khách hàng tốt là trọng tâm của dịch vụ khách hàng tuyệt vời.Cho dù bạn đang tương tác với khách hàng lâu năm hay người mua lần đầu, việc phát triển mối quan hệ hợp tác bền chặt là một phần quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin.

  Quy trình sản xuất

  Sản phẩm là một ví dụ.Kiểm soát chất lượng là đòi hỏi tuyệt đối và không thể bị ảnh hưởng bởi sự an toàn để giảm chi phí.Chất lượng cao và năng lực sản xuất cao là những yếu tố cơ bản của G.SB.Đó là công ty duy nhất có thể cung cấp cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng của tôi.

  có thể cung cấp cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng của tôi.

  1650700289(1).png

   

  Chào đón tất cả các Dự án OEM / ODM

  Chúng tôi có kinh nghiệm, năng lực và nguồn lực R & D để làm cho bất kỳ tích hợp OEM / OEM nào trở nên thành công rực rỡ!G.SB là nhà sản xuất dụng cụ sơn với khả năng đưa các khái niệm và ý tưởng của bạn thành các giải pháp tính toán khả thi.Chúng tôi làm việc với các cá nhân và công ty ở tất cả các giai đoạn thiết kế và sản xuất, từ ý tưởng đến hoàn thiện, với nỗ lực tập trung cao độ để mang lại các sản phẩm và dịch vụ cấp ngành cho bạn.

   

  Phương pháp tiếp cận nhóm có kỷ luật của chúng tôi cho phép chúng tôi dẫn đầu đối thủ cạnh tranh về thời gian chu kỳ phát triển sản phẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng.G.SB cam kết cung cấp các giải pháp chất lượng cho khách hàng thông qua các dịch vụ OEM / ODM của chúng tôi.Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi, cũng như bạn đang ở bên cạnh bạn.

   

  G.SB cam kết phục vụ các nhà tích hợp giải pháp toàn cầu với các thiết kế và dịch vụ sản xuất được thiết kế riêng linh hoạt.Được cung cấp trực tiếp từ Nhóm OEM / ODM của công ty chúng tôi, các sản phẩm mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi nhờ chi phí sản xuất thấp hơn cũng như thời gian phát triển sản phẩm ngắn hơn. mọi giai đoạn sản xuất.

   

   

  Để tiếp tục phát triển một cách chủ động trong ngành, điều quan trọng đối với một doanh nghiệp là không chỉ tập trung vào việc cạnh tranh giành khách hàng cho các sản phẩm cùng loại, mà thay vào đó cố gắng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt hơn và mẫu mã đẹp hơn.Tuy nhiên, hãy ghi nhớ điều này phải đạt được với một môi trường làm việc tích cực và lành mạnh.

   

  G.SB không cố gắng trở thành người dẫn đầu trong mọi khía cạnh của ngành, mà thay vào đó, tập trung vào các thành phần quan trọng như đổi mới sản phẩm để làm cho công ty trở nên nổi bật.Thông qua việc theo đuổi phát triển thương hiệu và sản phẩm tối ưu, G.SB đã đạt được một số sự công nhận trong những năm tiếp theo.

   

  Năm 2020, trong thời kỳ dịch bệnh, G.SB tiếp tục phát triển các thiết kế sản phẩm mới sáng tạo, và thậm chí tăng cường đầu tư vào lĩnh vực này.5% doanh thu của năm được đầu tư vào công ty để tiếp tục mở rộng phát triển thiết kế và ý tưởng mới.

   

  Thông qua đổi mới sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, G.SB được dành để cải thiện ngành công cụ sơn.Chúng tôi hoan nghênh mọi người từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp dùng thử sản phẩm của chúng tôi và xem G.SB có thể làm gì để giúp bạn yêu thích bức tranh của mình hơn.

   

  Nếu bạn đã và đang nghĩ đến việc gia công dự án của mình cho một bên thứ ba, bạn phải quen thuộc với các thuật ngữ như OEM, ODM và CM.Nhưng bạn có hiểu sự khác biệt là gì không?

   

  Điều quan trọng là phải hiểu liệu bạn có định phát triển một sản phẩm mới, khác với những gì hiện có trên thị trường hay không.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt và liệt kê những ưu nhược điểm của từng giải pháp.

   

  Trước tiên, hãy kiểm tra từng định nghĩa một

  Nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM):nhà cung cấp thiết kế và sản xuất một sản phẩm bằng dụng cụ hiện có của chính họ (nếu có) cần thiết để sản xuất thiết kế đó.Sau đó, sản phẩm được gắn thương hiệu bởi một công ty tuyển dụng.

  Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM):đối với các sản phẩm mới, nhà cung cấp sản xuất thiết bị ban đầu sẽ trở thành một phần của sản phẩm của công ty tuyển dụng.Sau đó, toàn bộ sản phẩm được mang nhãn hiệu của công ty thuê mướn.

  Nhà sản xuất hợp đồng (CM): nhà cung cấp sản xuất nhiều loại sản phẩm do một công ty tuyển dụng thiết kế trên cơ sở hợp đồng.

   

   

  Làm thế nào để chọn các tùy chọn tốt nhất?

  Sự lựa chọn phụ thuộc vào khả năng của công ty bạn và mục tiêu của việc thuê ngoài.Hãy nhớ rằng công ty ODM có công cụ riêng của mình, bạn có thể thực hiện một số thay đổi nhỏ nếu thương lượng về Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) dựa trên chi phí thay đổi.Ví dụ về những thay đổi như vậy là tùy chỉnh logo, thay đổi màu sắc của vật liệu hoặc loại vật liệu.

   

  Tuy nhiên, làm việc với nhà cung cấp ODM, bạn không thể thực hiện các thay đổi liên quan đến tính năng sản phẩm hoặc thiết kế cơ khí.Nếu bạn cần một thiết kế sản phẩm độc đáo, bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp OEM đã có các sản phẩm tương tự mà bạn sẽ tạo ra.Bạn sẽ phải đầu tư vào công cụ và liên tục giám sát chất lượng.Sản xuất theo hợp đồng, hoặc CM, tương tự như OEM với sự khác biệt là công ty tuyển dụng sẽ cung cấp thiết kế cho các CM khác nhau và áp dụng hệ thống đấu thầu để chọn một.

   

  Công ty CM sẽ lo khâu sản xuất và vận chuyển hàng hóa.Trong trường hợp này, công ty tuyển dụng có thể mong đợi khả năng hiển thị của chuỗi cung ứng giúp giảm thiểu nhiều rủi ro.Nếu làm việc với CM, bạn có thể tập trung vào khả năng cốt lõi của mình trong tiếp thị và bán hàng cũng như thuê ngoài sản xuất và giao hàng cho bên thứ ba mà bạn tin tưởng.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi tối đa hóa các chức năng của sơn bằng cách tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ tổng thể của công ty chúng tôi ở trong và ngoài Trung Quốc và thông qua sự hợp tác với mạng lưới bên ngoài.Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề xã hội khác nhau dựa trên bốn từ khóa: góp phần tạo ra một xã hội thông minh, giảm tác động đến môi trường và cắt giảm chi phí xã hội.

   

  G.SB có các cơ sở và tổ chức R&D đặt chung tại Trung tâm R&D ở Phật Sơn, Trung Quốc.Nghiên cứu công nghệ cơ bản cũng được tập trung tại cùng một cơ sở cùng với các chuyên gia kỹ thuật tận tâm và thiết bị thí nghiệm tiên tiến.Chìa khóa để cung cấp sơn với các chức năng khác nhau nằm ở các polyme tổng hợp.Các chức năng của sơn như ít bám bẩn hoặc không thấm nước có được nhờ các thiết kế và tổng hợp polyme ở cấp độ phân tử.

   

  Kể từ năm 2005, chúng tôi đã cam kết phát triển một quy trình sản xuất hoàn chỉnh trong nhà và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo theo ứng dụng vecni mới nhất.

   

  Nghiên cứu kỹ thuật ứng dụng
  G.SB tham gia hàng ngày vào việc phân tích hiệu suất của các sản phẩm của mình và nghiên cứu các bối cảnh sử dụng.Tiền đề cho việc thiết kế và lựa chọn công cụ là phân biệt loại và phần cuối của ứng dụng, thông qua ba biến số: bề mặt, màu sơn và kỳ vọng.Để giải phương trình, hàm phải được chuyển thành hình dạng: các dụng cụ sơn phù hợp với hình dạng phù hợp cho phép thực hiện một công việc đơn giản và hiệu quả, điều này cho phép kết quả đạt được ở mức tối đa.

   

  Để tiếp tục phát triển một cách chủ động trong ngành, điều quan trọng đối với một doanh nghiệp là không chỉ tập trung vào việc cạnh tranh giành khách hàng cho các sản phẩm cùng loại, mà thay vào đó cố gắng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt hơn và mẫu mã đẹp hơn.Tuy nhiên, hãy ghi nhớ điều này phải đạt được với một môi trường làm việc tích cực và lành mạnh.

   

  G.SB không cố gắng trở thành người dẫn đầu trong mọi khía cạnh của ngành, mà thay vào đó, tập trung vào các thành phần quan trọng như đổi mới sản phẩm để làm cho công ty trở nên nổi bật.

   

  Năm 2020, trong thời kỳ dịch bệnh, G.SB tiếp tục phát triển các thiết kế sản phẩm mới sáng tạo, và thậm chí tăng cường đầu tư vào lĩnh vực này.5% doanh thu trong năm được đầu tư vào công ty để tiếp tục mở rộng phát triển thiết kế và ý tưởng mới .IN 2022 G.SB có kế hoạch tăng đầu tư lên 8% tổng doanh thu vào phát triển thương hiệu và sản phẩm.

   

  Thông qua đổi mới sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, G.SB luôn nỗ lực cải thiện ngành công cụ sơn và đưa thương hiệu của chúng tôi trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường toàn cầu.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Fax: 86-757-23617576

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)