Nhà Sản phẩmLưỡi cắt vách thạch cao

Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa

Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa
Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa

Hình ảnh lớn :  Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: GS-ZGD-2515
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1120 chiếc
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 42-62 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / mỗi tháng

Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa

Sự miêu tả
Lớp: DIY, Lớp công nghiệp Tên mục: Lưỡi cắt vách thạch cao 250mm với tay cầm bằng nhựa cho sơn dụng cụ treo tường
Chức năng Blade: Gạt nước phẳng Vật liệu tay cầm lưỡi: PVC
Chiều dài: 250mm Vật liệu tấm cơ sở lưỡi:: Thép không gỉ
Bề dày của một thanh gươm: 0,8mm Độ dày của lưỡi dao bằng thép không gỉ: 0,3mm
Màu sắc: màu đỏ
Điểm nổi bật:

Lưỡi cắt vách thạch cao 250mm

,

Lưỡi cắt vách thạch cao PVC

,

Cánh tay cầm bằng nhựa Vách thạch cao

Lưỡi cắt vách thạch cao 250mm với tay cầm bằng nhựa cho sơn công cụ treo tường

mục
giá trị
Lớp
Tự làm, hạng công nghiệp
Sự bảo đảm
36 ngày
Hỗ trợ tùy chỉnh
OEM, ODM
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
K thương hiệu
Số mô hình
GS-ZGD-2515
Tên sản phẩm
Lưỡi cắt vách thạch cao 250mm với tay cầm bằng nhựa cho sơn công cụ treo tường
Số đơn hàng
gsb10002-250mm
Hàm số
Gạt nước phẳng
Vật liệu tấm nền
Thép không gỉ
Xử lý vật liệu
PVC
Chiều dài
250mm
Rộng
150mm
Độ dày
0,8mm
MOQ
1120 chiếc
Độ dày của lưỡi thép không gỉ
0,3mm

 

Lưỡi cắt vách thạch cao 250mm với tay cầm bằng nhựa là công nghệ bi-fle x, linh hoạt và siêu chống mài mòn, thép không gỉ tiện dụng và trọng lượng nhẹ.Đối với việc ứng dụng và hoàn thiện lớp phủ trang trí wa x bê tông;để làm mịn các lớp phủ dự kiến;để hoàn thiện và cào các dải và tấm thạch cao.

Hồ sơ công ty
Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa 0
Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa 1
Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa 2
Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là một nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa 4
Chiều dài 250mm Lưỡi cắt vách thạch cao PVC với tay cầm bằng nhựa 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.
 

Tại sao chọn G.SB?
Chỉ những nguyên liệu thô tốt nhất mới được sử dụng, không có ngoại lệ.Từ công thức đến sản xuất, mỗi bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi đều thể hiện tiêu chuẩn về tay nghề thủ công và chất lượng chưa từng có trong ngành. Dụng cụ sơn trang trí chất lượng cao là một trong những nguồn cung cấp nghệ thuật quan trọng nhất của ngành sơn trang trí.

 

Thiết kế và sản xuất của họ đòi hỏi sự chính xác, kiên nhẫn và kỹ năng.Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng mỗi dụng cụ sơn trang trí G.SB được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các nghệ sĩ sành điệu.Mỗi dụng cụ sơn trang trí đều được làm từ những vật liệu tốt nhất, được các nhà sản xuất làm thủ công từ đầu đến cuối.

 

Đối với chúng tôi, Chất lượng là đặc trưng của khách hàng.Đó là việc biết điều gì đúng và điều gì sai.Khách hàng khác nhau về kỳ vọng của họ về chất lượng.Hệ thống Chất lượng của chúng tôi được thiết kế để phục vụ cho sự thay đổi này.Chúng tôi hiểu rằng giao tiếp tốt là cách tốt nhất để đạt được Tiêu chuẩn Chất lượng mà khách hàng mong đợi.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)