Nhà Sản phẩmLưỡi cắt vách thạch cao

Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm

Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm
Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm

Hình ảnh lớn :  Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: GS-ZGD-4515
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1080 chiếc
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE
Thời gian giao hàng: 45-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 52800 mảnh / mỗi tháng

Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm

Sự miêu tả
Lớp: Tự làm và công nghiệp Tên sản phẩm: 450mm Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi trượt Tranh linh hoạt
Chức năng Blades: Gạt nước phẳng Vật liệu xử lý lưỡi dao: PVC
Lưỡi dao rộng: 150mm Lưỡi dao Vật liệu tấm cơ sở:: Thép không gỉ
Chiều dài lưỡi: 450mm độ dày của lưỡi: 0,8mm
Lưỡi dao Độ dày của lưỡi thép không gỉ: 0,3mm
Điểm nổi bật:

Lưỡi cắt vách thạch cao bền

,

Lưỡi cắt vách thạch cao bằng thép không gỉ

,

Lưỡi cắt thạch cao 0

450mm Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi trượt Tranh linh hoạt

mục
giá trị
Lớp
DIY, Industrial
Sự bảo đảm
30 ngày
Hỗ trợ tùy chỉnh
OEM, ODM
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
K thương hiệu / OEM / ODM
Số mô hình
GS-ZGD-4515
Tên sản phẩm
450mm Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi trượt Tranh linh hoạt
Số đơn hàng
gsb10002 450mm
Hàm số
Gạt nước phẳng
Vật liệu tấm nền
Thép không gỉ
Xử lý vật liệu
PVC
Chiều dài
450mm
Rộng
150mm
Độ dày
0,8mm
MOQ
1080 chiếc
Độ dày của lưỡi thép không gỉ
0,3mm

 

K THƯƠNG HIỆU LƯỠI CHUYÊN NGHIỆP:Những lưỡi dao này cung cấp chất lượng, hiệu suất và tính năng vượt trội.Chúng di chuyển bùn một cách dễ dàng và có độ nhạy cao, cho phép người hoàn thiện hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả với kết quả chuyên nghiệp và nhất quán.

 

VẬT LIỆU CAO CẤP:Được làm bằng nhôm ép đùn mạnh và nhẹ, lưỡi dao của chúng tôi có trọng lượng rất nhẹ nhưng mang lại sức mạnh và khả năng chống va đập tuyệt vời. Chúng được chế tạo để sử dụng hàng ngày, đáng tin cậy trên công trường.

 

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG SIÊU SÁNG:Cấu hình của vách thạch cao Skimming Blade mang lại cảm giác cầm thoải mái, công thái học, vừa khít với bộ điều hợp tay cầm, đảm bảo không bị lung lay trong quá trình sử dụng.Tay cầm được bảo vệ bằng cách sử dụng nút bấm.

 

SỬ DỤNG RỘNG RÃI:Kẹp bằng lưỡi dao trở lại hoặc gắn một trong ba tay cầm của lưỡi Skimming có thể mở rộng - bất cứ điều gì phù hợp với phong cách hoàn thiện của bạn.Hoàn hảo để che phủ trần nhà và tường có kết cấu.

Hồ sơ công ty
Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm 0
Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm 1
Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm 2
Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm 4
Bền thạch cao Vách thạch cao Lưỡi cắt bằng thép không gỉ Độ dày 0,3mm 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)