Nhà Sản phẩmLưỡi cắt vách thạch cao

Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường

Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường
Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường

Hình ảnh lớn :  Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: 3 '' SB-403
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000 chiếc
Giá bán: $0.75
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 45-60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / mỗi tháng

Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường

Sự miêu tả
Tính năng của Trowels: Có góc, được làm tròn Chiều dài lưỡi: 3 trong
Tên sản phẩm: bột trét tường SB-403 cạp thép không gỉ Vật chất: Thép không gỉ
Xử lý: tay cầm cao su Màu sắc: Màu xanh trắng
Tính năng: Linh hoạt Hàm số: trát tường
Điểm nổi bật:

3 '' Scraper Putty Knife

,

thép không gỉ Scraper Putty Knife

,

vữa trát tường

Putty Knife Scrapers để hoàn thiện vách thạch cao và cạo thạch cao

 

mục
giá trị
Tính năng của Trowels
Có góc, được làm tròn
Chiều dài lưỡi
4IN, 3in
Nguồn gốc
Quảng Đông, Trung Quốc
Thương hiệu
K thương hiệu / OEM
Số mô hình
SB-403
 
Bay bằng thép không gỉ
 
tay cầm cao su
 
3 '' / 4 ''
Tên sản phẩm
bột trét tường SB-403 cạp thép không gỉ
Số mô hình
SB-403
Vật chất
thép không gỉ
Xử lý
tay cầm cao su
Màu sắc
màu xanh trắng
MOQ
3000 chiếc
Tính năng
linh hoạt
Hàm số
trát tường

 

RUST PROOF:Dao bào chất lượng cao được chế tạo bằng thép không gỉ tốt, khác với các vật liệu thép cacbon trên thị trường, loại thép không gỉ tốt này chắc chắn có tính năng mạnh mẽ và chống ăn mòn.Lưỡi trong lớp hoàn thiện được đánh bóng được tráng gương được thiết kế để chống gỉ và dễ dàng lau chùi.

 

XỬ LÝ THOẢI MÁI ERGONOMIC:Bộ dụng cụ nạo dao gạt này được trang bị tay cầm lớn bằng cao su giúp bạn cầm nắm thoải mái và cho phép bạn làm việc mà không tốn nhiều công sức.Không giống như tay cầm bằng gỗ, tay cầm chống trượt này sẽ không bị mục trong điều kiện ấm ẩm.Thiết kế Halloween trên tay cầm để dễ dàng cất giữ trên đinh hoặc bảng ghim.

 

DAO CỐP FLEX:Độ dày của máy cạo bột bả này được thiết kế là 0,028 ”/0,71mm, linh hoạt hơn và cung cấp cho bạn một lực lớn khi bạn làm việc với nó.

 

NHIỀU MỤC ĐÍCH:Con dao chung này là hoàn hảo cho nhiều dự án, bao gồm tường thạch cao, bột trét, đề can, giấy dán tường, nướng, dán, vá, sơn, vữa và nhiều hơn nữa.

Hồ sơ công ty
Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường 0
Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường 1
Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường 2
Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường 4
Dao trét tường bằng thép không gỉ 3 '', lưỡi trát tường 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)