Nhà Sản phẩmDụng cụ sơn Epoxy

Dép có gai thực tế cho bãi cỏ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dép có gai thực tế cho bãi cỏ

Dép có gai thực tế cho bãi cỏ
Dép có gai thực tế cho bãi cỏ

Hình ảnh lớn :  Dép có gai thực tế cho bãi cỏ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: GS-DX06
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3000 chiếc
Giá bán: $4.26
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 45-60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 60000 Piece / mỗi tháng

Dép có gai thực tế cho bãi cỏ

Sự miêu tả
Lớp: DIY, Industrial Ứng dụng: Sơn, sơn sàn epoxy
Kích thước: 1,0 * 2,8 cm Màu sắc: Màu xanh lá cây đậm
Điểm nổi bật:

Dép sục khí cho bãi cỏ 1

,

0cm

,

Dép sục khí cho bãi cỏ 2

Giày thi công sơn sàn Epoxy tự san phẳng

 

mục
giá trị
Gõ phím
CỌ SƠN
Chiều dài lông
2,8
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
G.SB/ODM/OEM
Số mô hình
GS-DX06
Chất liệu bàn chải
Nhựa
Hàm số
Trang trí
Tên sản phẩm
giày đinh nhựa chuyên nghiệp sơn sàn epoxy giày đinh
Số mô hình
GS-DX06
màu sắc
Màu xanh lá cây đậm
Kích thước
1,0 * 2,8 cm
 
 
Vật chất
Nhựa
Tính năng
với móng tay
Ứng dụng
sơn sàn epoxy
MOQ
3000 chiếc

 

Loại giày mũi nhọn này được làm từ chất liệu cao cấp, cứng, chắc và bền hơn những đôi giày mũi nhọn thông thường.

 

Vật chất:Đế được làm bằng polypropylene, nguyên liệu cao cấp nhập khẩu được tạo hình một lúc, có độ bền cao, độ dẻo dai tốt.Đinh giày là đinh thép mạ kẽm, không han gỉ, có độ cứng cao, bền đẹp.

 

Mục đích:Dùng trong thi công nền xi măng tự san phẳng, nền epoxy và đường băng nhựa, sân thể thao trong quá trình thi công vào công trường, không để lại dấu vết.

 

Lời nhắc nhở ấm áp:Khi sử dụng giày mũi nhọn, cần chú ý đến độ cao khi đi, cẩn thận vấp ngã, chú ý an toàn và bảo vệ sàn nhà.

Hồ sơ công ty
Dép có gai thực tế cho bãi cỏ 0
Dép có gai thực tế cho bãi cỏ 1
Dép có gai thực tế cho bãi cỏ 2
Dép có gai thực tế cho bãi cỏ 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Dép có gai thực tế cho bãi cỏ 4
Dép có gai thực tế cho bãi cỏ 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)