Nhà Sản phẩmCông cụ trang trí sơn

Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn

Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn
Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn

Hình ảnh lớn :  Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: GS-ZJ100 * 100
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000 chiếc
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 45-60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / mỗi tháng

Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn

Sự miêu tả
Lớp: DIY, Lớp công nghiệp Tên mục: Sơn tường acrylic hiệu ứng nhung
Màu sắc: Trắng hoặc xanh lá cây Vật chất: Acrylic
Kích thước: 100 * 100 Cách sử dụng: tranh tường
Điểm nổi bật:

Công cụ trang trí tranh acrylic

,

Công cụ trang trí tranh đa sắc thái

,

Bộ tấm lót sơn chống mài mòn

Tấm trang trí acrylic thân thiện với người dùng để sơn tường cho bất kỳ phòng nào

 

mục
giá trị
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
K Thương hiệu / OEM / ODM
Số mô hình
GS-ZJ-100 * 100
Tên sản phẩm
100 * 100 * 4mm dụng cụ cầm tay sơn tường acrylic hiệu ứng nhung
Mô hình
GS-ZJ-100 * 100
màu 1
trong suốt
màu 2
Xanh đậm
Vật chất
acrylic
kích thước
100 * 100mm
Lớp
DIY, Industrial
Hỗ trợ tùy chỉnh
Đúng
Logo
Logo tự làm
Cách sử dụng
sơn tường bất kỳ phòng nào

 

QUÊN VỀ PADS VỚI Dụng Cụ Trang Trí Chất Lượng Cao THƠM- Bạn cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng một số miếng đệm với chất liệu acrylic không tốt, dễ bị cứng hoặc dễ rơi ra?Tấm lót của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo!Với acrylic dày và bền, tấm lót của chúng tôi có khả năng giữ sơn tốt hơn.

TRẢI NGHIỆM SỰ THOẢI MÁI VÀ TIỆN LỢI TỐI ƯU- Bạn có lo lắng về việc đôi tay của bạn bị mỏi sau một thời gian dài vẽ tranh?Không còn nữa!Tận hưởng cảm giác cầm nắm thoải mái của tay cầm làm bằng acrylic chắc chắn.Bạn có thể vẽ trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

 

Mang lại cho công việc sơn của bạn hoàn thiện mịn và chính xác bằng cách sử dụng các công cụ trang trí chất lượng tốt của chúng tôi.Tối đa hóa việc sử dụng các kích cỡ khác nhau của các dụng cụ sơn để sơn ra đều và mịn, tạo độ mịn và chính xác hơn.

Hồ sơ công ty
Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn 0
Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn 1
Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn 2
Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn 4
Công cụ trang trí sơn acrylic Multiscene Bộ đệm chống mài mòn 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)