Nhà Sản phẩmCông cụ trang trí sơn

Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo

Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo
Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo

Hình ảnh lớn :  Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: GS-ZJ120 * 180
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2008 PCS
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 45-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / mỗi tháng

Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo

Sự miêu tả
Lớp: Lớp Tự làm hoặc Công nghiệp Tên mục: Sơn tường acrylic hiệu ứng nhung
Màu sắc: Trắng hoặc xanh lá cây Vật chất: Acrylic
Kích thước: 120 * 180 Cách sử dụng: Sơn bất kỳ phòng nào
Điểm nổi bật:

Tấm sơn tường đa chức năng

,

Tấm sơn tường acrylic

,

Dụng cụ sơn trang trí chống mài mòn

Tấm trang trí không dính trong suốt dễ dàng làm sạch để vẽ tranh

 

mục
giá trị
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
K Thương hiệu / OEM / ODM
Số mô hình
GS-ZJ-120 * 180
Tên sản phẩm
Dụng cụ cầm tay 120 * 180 * 4mm sơn tường acrylic hiệu ứng nhung
Mô hình
GS-ZJ-120 * 180
màu 1
trong suốt
màu 2
Xanh đậm
Vật chất
acrylic
kích thước
120 * 180mm
Lớp
DIY, Industrial
Hỗ trợ tùy chỉnh
Đúng
Logo
Thương hiệu tùy chỉnh hoặc K
Cách sử dụng
sơn tường bất kỳ phòng nào

 

[Cực kỳ trong suốt] Có được một bảng màu sơn trong suốt như pha lê có độ trong suốt cao, dù nhìn từ góc độ nào, màu sắc vẫn rõ ràng để kích thích cảm hứng vẽ tranh.

 

[Không dính và dễ lau chùi] Bảng màu sơn acrylic vẽ bề mặt dễ lau chùi hơn, hầu hết sơn có thể được lau sạch bằng kleenex và có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.

 

[Dễ mang theo] Kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với tất cả mọi người.Nó rất di động.Kích thước là hoàn hảo, bạn có thể chỉ cần ném miếng sơn acrylic vào ba lô, ví hoặc túi tote của mình khi bạn muốn đi vẽ tranh trong thiên nhiên.

Hồ sơ công ty
Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo 0
Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo 1
Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo 2
Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo 4
Tấm sơn tường acrylic đa chức năng, Công cụ sơn trang trí chống quần áo 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)