Nhà Sản phẩmCông cụ trang trí sơn

Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế

Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế
Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế

Hình ảnh lớn :  Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: BXG-21
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3008 chiếc
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 45-60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / mỗi tháng

Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế

Sự miêu tả
Lớp: DIY Tên mục: Lược kết cấu thép không gỉ
Vật liệu cơ thể: Thép không gỉ tốt Màu cơ thể: Màu bạc
Công cụ sử dụng: Đánh bóng Kích thước: 10cm
Vật liệu xử lý: PVC Hàm số: Bức tranh
Xử lý màu: Đen
Điểm nổi bật:

Bọt biển sơn tròn Multiscene

,

Bọt biển sơn tròn siêu nhẹ

,

Bọt biển hình tròn thực tế để vẽ tranh

Dụng cụ sơn kết cấu bằng thép không gỉ với tay cầm bằng nhựa để sơn

 

mục
giá trị
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
Thương hiệu OEM / ODM / K
Số mô hình
BXG-21
Tên sản phẩm
Công cụ kết cấu thép không gỉ
Số mô hình
BXG-21
Kích cỡ cơ thể
10cm
Vật liệu cơ thể
Thép không gỉ
Xử lý vật liệu
Plasitc
Xử lý màu
Màu vàng
màu sắc
Bạc
Cách sử dụng
Đánh bóng tường
Hàm số
Bức tranh

 

Về mặt hàng này
VẬT CHẤT:được làm từ nhựa PVC cao cấp để bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh và an toàn của bạn.Rất chắc chắn, bền và dễ sử dụng.

TUYỆT VỜI CHO MỘT SƠN TRANG TRÍ BẮT ĐẦU:rất dễ vận hành, cứng nhưng vẫn đủ mềm để phù hợp với các mặt của sơn, cạo sạch bột mà không còn sót lại;Một lỗ ở góc để chúng có thể được nối với nhau trên một chiếc vòng cho phép tổ chức tốt và tiết kiệm không gian của bạn.

DỄ DÀNG ĐỂ LÀM SẠCH:Có thể lau sạch bằng nước ấm, dễ bảo quản và vệ sinh.

Hồ sơ công ty
Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế 0
Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế 1
Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế 2
Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế 4
Multiscene Circle Round Paint Sponge for Paint Ultralight Thực tế 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)