Nhà Sản phẩmBay thép không gỉ

Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn
Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Hình ảnh lớn :  Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: SB-405B
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1200 chiếc
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 45-60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / mỗi tháng

Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Sự miêu tả
Lớp: DIY, Industrial Tính năng của Trowels: SQUARED, làm tròn
Hỗ trợ tùy chỉnh: OEM, ODM Vật liệu lưỡi: Thép không gỉ
Kích thước: 200 * (60-70) * 0,7mm Độ dày: 0,7mm
Vật liệu xử lý: Cao su, tẩy
Điểm nổi bật:

Bột bả thép không gỉ thực tế

,

Máy bay làm vách thạch cao bằng thép không gỉ

,

Máy bay làm vách thạch cao bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Máy bay vách thạch cao với tay cầm bằng nhựa chịu va đập cao và lưỡi thép không gỉ

 

mục
giá trị
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
K Thương hiệu / OEM
Số mô hình
SB-405B
Tên sản phẩm
Dụng cụ sơn tường SB-405B6 bột bả thép không gỉ
Mô hình
SB-405B
Màu sắc
Màu đỏ
Vật liệu lưỡi
thép không gỉ
Xử lý vật liệu
cao su, tẩy
Kích thước
200 * (60-70) * 0,7mm
Độ dày
0,7mm
Đóng gói
0,7mm
Hàm số
trát tường

 

ERGONOMIC- Bộ tay cầm K Brand Grip có bảo vệ ngón tay để giữ thăng bằng hoàn hảo giúp loại bỏ các triệu chứng mệt mỏi và RSI.

LOẠI BỎ CÁC HÌNH ẢNH HOÀN THÀNH- Các cạnh được mài mòn trước để loại bỏ các vết đường và vết gợn.

PHẨM CHẤT- Lưỡi dao bằng thép không gỉ vàng chất lượng cao được uốn cong theo chiều dài và chiều rộng để các góc có thể bung ra để giảm bớt các đường mài.

BỀN CHẶT- Cùm nhôm nhẹ được tán hoàn toàn.

LINH HOẠT- Ngón tay cái ở phía sau tay cầm để cho phép sử dụng bay Đảo ngược để các góc sắc nhọn có thể bị kiện để kéo các đường bịt kín nước.

Hồ sơ công ty
Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn 0
Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn 1
Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn 2
Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn 4
Tường thạch cao thực tế bằng thép không gỉ chống ăn mòn 5

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

 

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)