Nhà Sản phẩmSúng phun sơn

Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động

Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động
Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động

Hình ảnh lớn :  Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: K Brand
Số mô hình: GS-AD-14
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1200 chiếc
Giá bán: $11.50
chi tiết đóng gói: vỉ hòa tan với giấy màu / túi PE / túi poly
Thời gian giao hàng: 45-60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / mỗi tháng

Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: vảy tường bằng đá cẩm thạch hiệu ứng bộ lọc chip phun Vật chất: Kim loại / nhựa
Cách sử dụng: Hiệu ứng đá cẩm thạch Tính năng: Mảnh vụn
Điểm nổi bật:

Súng phun sơn OEM

,

Súng phun sơn siêu di động

,

Súng phun sơn chip chống gỉ

Trang trí-ative Tường đá cẩm thạch Bộ lọc hiệu ứng chip Máy phun sơn

mục
giá trị
Nguồn gốc
Trung Quốc
 
Quảng đông
Thương hiệu
K thương hiệu / GSB / ODM / OEM
Số mô hình
GS-AD-14
Tên sản phẩm
Máy phun chip lọc hiệu ứng đá cẩm thạch GS-AD-14
số mô hình
GS-AD-14 2.0
vật chất
kim loại / nhựa
Bưu kiện
hộp trắng
cách sử dụng
hiệu ứng đá cẩm thạch
Tính năng
mảnh vụn

 

Chuyên dùng cho các sản phẩm lọc phoi, cặn, .. Kết nối với máy nén khí và phun tường.K Brand Chip Spray có thể sơn lại với tất cả các loại sơn và có khả năng chống rỉ tuyệt vời, chịu được thời tiết và axit và bazơ yếu, hấp thụ âm thanh và vẫn linh hoạt.

Hồ sơ công ty
Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động 0
Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động 1
Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động 2
Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động 3

Về G.SB

Cốt lõi của triết lý kinh doanh của chúng tôi là phục vụ tốt khách hàng và giúp họ tăng lợi nhuận.Để đáp ứng mục tiêu đã nêu, chúng tôi giới thiệu các dòng cải tiến mới nhằm nâng cao các chương trình lăn, chổi quét và các công cụ sơn khác hiện có của chúng tôi.Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất, kết hợp với kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về sơn nghệ sĩ, đã mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.Do đó, G.SB sẽ tiếp tục là nguồn cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các công cụ sơn trang trí cao cấp, và hỗ trợ khách hàng của mình thông qua đổi mới, kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất và dịch vụ chất lượng.

 

G.SB Paint Tools Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên nghiệp các dụng cụ sơn trang trí, có 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các dụng cụ sơn trang trí khác nhau.Trụ sở chính của công ty chúng tôi, đặt tại Đônggui, Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi hiện có đầy đủ khả năng nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, sản xuất và phân phối.Chúng tôi có nhiều loại công cụ sơn trang trí được sử dụng cho các loại sơn trang trí khác nhau.

 

Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản và G.SB đã thiết lập Chỉ thị kiểm soát chất lượng (QCD) như là các quy tắc cơ bản để quản lý thực tế được tất cả các công ty cùng áp dụng.Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Sự cống hiến của các nhân viên của chúng tôi, một số người đã gắn bó với G.SB gần 20 năm, phản ánh niềm tự hào của công ty, nhà sản xuất dụng cụ sơn trang trí độc lập tự hào ở Trung Quốc, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tiêu chuẩn xuất sắc và cam kết với truyền thống của chúng tôi như chúng tôi phát triển cùng với khách hàng của mình trong những năm tới.

Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động 4
Máy phun sơn chip đá OEM Súng kim loại chống gỉ siêu di động 5

 

Câu hỏi thường gặp
Q: Bạn có nhà máy của riêng bạn?
A: Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi đặt tại thành phố Phật Sơn tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, tỉnh kinh tế phát triển nhất ở Trung Quốc.Chúng tôi thực dụng và đáng tin cậy trong kinh doanh

 

Q: Bạn là ai?
A: Chúng tôi là G.SB Paint Tools Co., ltd, nhà sản xuất chuyên nghiệp của nhiều loại dụng cụ sơn, có 20 năm kinh nghiệm, cung cấp các công cụ chất lượng cao cho hơn 70 công ty
, bán cho Nam Âu (20,00%), Đông Âu (15,00%), Trung Đông (15,00%), Nam Mỹ (12,00%), Tây Âu (10,00%), Đông Á (10,00%), Bắc Mỹ (5,00%) ), Đông Nam Á (5,00%), Châu Phi (5,00%), Bắc Âu (3,00%).
Có tổng số khoảng 101-200 người trong nhà máy của chúng tôi.

 

Q: Những sản phẩm bạn đang cung cấp?
A: Chúng tôi đang cung cấp dụng cụ sơn Artist, dụng cụ sơn epoxy, bay thép không gỉ, chổi sơn, con lăn sơn ... vv

 

Q: Bạn có thương hiệu của riêng bạn?Hoặc OEM có sẵn?
A: Chúng tôi có thương hiệu riêng “K thương hiệu”, chào mừng bạn gia nhập gia đình “K thương hiệu” từ khắp nơi trên thế giới!Và chúng tôi cũng có thể cung cấp với OEM với logo của khách hàng

 

Q: Những dịch vụ bạn có thể cung cấp?
A: Điều khoản giao hàng được chấp nhận: FOB, CIF, EXW ;
Đơn vị tiền tệ thanh toán được chấp nhận: USD, CNY, EUR
Loại thanh toán được chấp nhận: T / T, L / C,
Ngôn ngữ nói: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Hindi, tiếng Ý

 

Q: Bạn có thể tạo logo thiết kế của riêng chúng tôi không?
A: Vâng, chúng tôi có thể.Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh mẽ ở đây để trợ giúp.Vui lòng hiển thị thiết kế và logo của bạn cho nhóm bán hàng của chúng tôi trước.chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế để làm thiết kế bao bì với logo của bạn nếu bạn cần.

 

Q: Bạn có thể gửi cho tôi một số mẫu?
A: Có, chúng tôi có thể cung cấp một số mẫu để bạn đánh giá.Nhưng chi phí của mẫu và giao hàng sẽ được tính cho người yêu cầu.

 

Q: Bạn có thể gửi cho tôi tất cả danh mục và bảng giá của bạn được không?
A: Chúng tôi có thể gửi cho bạn tất cả các danh mục của chúng tôi nhưng chúng tôi có hơn hàng trăm sản phẩm.Thực sự quá khó để chúng tôi gửi cho bạn toàn bộ bảng giá của chúng tôi.

 

Q: Có các mặt hàng trong kho?
A: Một số mặt hàng chúng tôi có trong kho, nhưng chúng tôi không tập trung vào kinh doanh bán lẻ, vì vậy hầu hết các mặt hàng cần MOQ để sản xuất

 

Q: Thời gian dẫn đầu sản xuất
A: Thông thường 35 đến 45 ngày làm việc

 

Q: Điều khoản thanh toán
A: Đặt cọc 50% trước khi sản xuất và 50% so với bản sao B / L, nếu bạn cần hỗ trợ đặc biệt, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi.

 

Q: MOQ của từng mặt hàng
A: Thông thường cần 1000 chiếc mỗi chiếc, nhưng nó phụ thuộc vào mặt hàng nào, nếu một số mặt hàng chúng tôi có kho nguyên liệu, thì MOQ có thể ít hơn

 

Q: Đóng gói tiêu chuẩn
A: Cách đóng gói thông thường của chúng tôi: Vỉ đôi + giấy màu;Túi PE + Nhãn;Hộp màu ;Túi OPP + thẻ treo ... vv

 

Q: Vận chuyển
A: Khách hàng có thể sử dụng đại lý vận chuyển của riêng mình, nhưng nếu khách hàng không có đại lý vận chuyển, chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển và có thể gửi tận nơi bằng đường biển hoặc đường hàng không. Thân thiện với những khách hàng chưa có kinh nghiệm nhập hàng.

 

Tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới trong sản xuất

Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi luôn là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong ngành công cụ sơn trang trí cho cả khách hàng và cho tất cả các bên tham gia vào quy trình sản xuất.inProduct Styling & Design, hỗ trợbởi Nghiên cứu & Phát triển, đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi kể từ đó.

Một trong những ưu điểm chung củaG.SBcác sản phẩm đa dạng từ tất cả các dụng cụ sơn trang trí như con lăn hoa văn mềm, con lăn cao su, tem xốp, dụng cụ kéo ... vv.là tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.Về kiểm soát chất lượng, các nguyên tắc được bao gồm trong Chính sách chất lượng cơ bản, vàG.SBđã thiết lập Chỉ thị Kiểm soát Chất lượng như là các quy tắc cơ bản của nó để quản lý thực tế được tất cả các công ty củaG.SB.

Trong khi mọi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi, các thành phẩm được kiểm tra toàn diện hơn nữa, thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.Do đó, chất lượng sản phẩm nhất quán của "Thực hiện bởiG.SB"được đảm bảo trên toàn thế giới.Chúng tôi tạo sự khác biệt thông qua dịch vụ khách hàng cao cấp và hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng các sản phẩm xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
G.SBPaint Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8615818044252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)